ติดต่อเรา
Jenny

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15323363635

WhatsApp : 8615323363635

GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD

คุณภาพคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

ลูกค้าพึงพอใจคือการแสวงหาความเป็นนิรันดร์ของ บริษัท

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพการพัฒนาด้วยเครดิตและประสิทธิภาพโดยผู้บริหาร

  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
  • GUANGZHOU HONOW AUTOMOBILE SERVICE EQUIPMENT CO.,LTD
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์ HONOW 迅奥 ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี 800,000-1000,000 ปีที่ก่อตั้ง 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ
กวางโจว Honow รถยนต์อุปกรณ์บริการ Co. , Ltd. Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ด้วย manuafacturing ขายและเทคนิคการบริการหลังการขายโดยรวมหมั้นในผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพเป็นองค์กรสูงความในการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์โรงรถ

เราเป็นสมาชิกของจีน Auto บำรุงรักษาอุปกรณ์สมาคมอุตสาหกรรม (CAMEIA) ขณะนี้มีห้องปฏิบัติการในประเทศจีนและผลิตภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานสากลที่มีสิทธิบัตรจดทะเบียนห้า

Honow มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพนวัตกรรมและตลาดแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อัปเดต Honow มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 ประเภทใน 5 ตระกูลซึ่งทั้งหมดนี้มีเทคโนโลยีขั้นสูงและมีชื่อเสียงและความภักดีจากลูกค้า

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีใน Car AC Work Station ทำให้แบรนด์ HONOW มีชื่อเสียงในโลกแห่งความเป็นผู้นำ

ผลิตภัณฑ์หลัก:

1. เครื่องทำความเย็นแบบ AC ทุกชนิดและเครื่องเติมเงิน

2. เครื่องทำความสะอาดหัวฉีดและหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงทุกชนิด

3. เครื่องกำเนิดไนโตรเจนยางทุกชนิดเครื่องมือเครื่องใช้ยางรถยนต์

4. ทุกชนิดของ ATF Oil Exchange และ Flushing Machine

5. เครื่องมือและอะไหล่อะไหล่ชุดทดสอบระบบรถไฟฟ้าทุกชนิด

6. เครื่องล้างรถยนต์อัตโนมัติทุกชนิด

ประวัติ
ตั้งอยู่ในเขต Baiyun เมืองกวางโจว บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เป็น enterprised สูงเทคโนโลยี specializedd ในการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์โรงรถเราเป็นสมาชิกของจีนอัตโนมัติบำรุงรักษาอุปกรณ์สมาคมอุตสาหกรรม (CAMEIA) ขณะนี้มีห้องปฏิบัติการในประเทศจีนและผลิตภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานสากลที่มีสิทธิบัตรจดทะเบียนห้า

ด้วยทีมงานมืออาชีพการจัดการอย่างเข้มงวดและอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม บริษัท จึงมีเป้าหมายที่จะสร้างเครื่องมือบำรุงรักษาและบำรุงรักษาอุปกรณ์แบรนด์ HONOW ผลิตภัณฑ์มีการส่งออกไปทั่วโลกและมีความนิยมในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท ได้รับ "การประกันคุณภาพบริการมืออาชีพความพึงพอใจของลูกค้า" เป็นวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ "แสวงหาใจดีสำหรับใหญ่กำไรสำหรับขนาดเล็กบริการจริงสำหรับลูกค้า" เป็นปรัชญาธุรกิจบุกเบิกนวัตกรรมในทางปฏิบัติในการพัฒนาเป็น ผล บริษัท ได้รับการยอมรับเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าจำนวนมาก ในปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับรางวัลชื่อกิตติมศักดิ์ของ "รางวัลที่สองของการบำรุงรักษารถยนต์แห่งชาติการจัดการความสำเร็จนวัตกรรมการจัดการนวัตกรรม", "สิบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการตรวจสอบชั้น", "ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำของ Beijing International Auto บำรุงรักษานิทรรศการ", " tech industry "ฯลฯ และการสนับสนุนและการสนับสนุนของ China Auto Micro Alliance และอื่น ๆ วันนี้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดของ บริษัท นำโดยประธาน Zhang Qi-yu เพื่อเป็นมืออาชีพสร้างความแตกต่างและปรับแต่งธุรกิจและมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายมากกว่า 500 ล้านรายต่อปีในระยะเวลาสามปี

บริการ
บริการหลังการขาย

บริการรับประกันหนึ่งปีเนื่องจากข้อบกพร่องโดยธรรมชาติหรือความเสียหายของอุปกรณ์มีให้ตั้งแต่วันที่ซื้ออุปกรณ์และบริการชำระเงินสำหรับยกอุปกรณ์

อย่างไรก็ตามการปฏิบัติตามข้อกำหนดดังกล่าวไม่รวมอยู่ในขอบเขตของการให้บริการการรับประกัน:

●ใส่ชิ้นส่วนเช่นอะแดปเตอร์เชื่อมต่อที่รวดเร็ว, ท่อเติมเงิน Freon, ซีล, ความดัน, เกจและตัวเชื่อมต่อ

●อะไหล่สำรองเช่นไส้กรองแห้งและน้ำมันทดแทนเป็นระยะ ๆ

●ความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดในการใช้งานและการใช้ผิดวิธีหรือการบำรุงรักษา

●ความเสียหายที่เกิดจากสารทำความเย็นน้ำมันหรือน้ำมันหล่อลื่นที่ไม่เหมาะสมหรือไม่สมเหตุสมผล

●ความเสียหายที่เกิดจากการปรับเปลี่ยนซ่อมแซมหรือปฏิรูปโดยไม่ได้รับอนุญาต

●ความเสียหายที่เกิดจากการจัดการหรือการขนส่งที่หยาบ

●ความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์หรือการบังคับใช้ majuere

การสนับสนุนทางเทคนิค

การสนับสนุนทางเทคนิคการขายล่วงหน้าและการสนับสนุนทางเทคนิคหลังการขายการสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขาย: การขายคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขายเพื่อช่วย

การสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขาย: ลูกค้าไม่สามารถใช้สินค้าหรือใช้กระบวนการที่ประสบปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อพนักงานขายครั้งแรกพนักงานขายจะแก้ปัญหาให้คุณครั้งแรก ถ้าไม่มีเรามีช่างเทคนิคมืออาชีพคอยให้บริการคุณเราสามารถให้บริการวิดีโอได้หากจำเป็น

ภาพแสดงประตูช่างเทคนิคของเราไปที่ประตูการเยี่ยมชมลูกค้าให้บริการด้านเทคนิคและการสนับสนุนให้กับลูกค้า

ทีมงานของเรา
ทีมผู้ผลิตของเราไม่ได้เป็นเพียงส่วนหน้าของเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่เราให้ความสนใจกับการแสดงออกที่ชัดเจนและถูกต้องของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เราส่วนใหญ่มาจากวิทยาศาสตร์และเราได้ศึกษาในสาขากลศาสตร์อิเล็กทรอนิกส์ฟิสิกส์และอื่น ๆ เข้าใจแนวคิดของลูกค้าได้ง่ายเพื่อให้เราสามารถแสดงความตั้งใจของลูกค้าได้ดีขึ้น

ผู้จัดการทั่วไปรับผิดชอบการดำเนินงานประจำวันของ บริษัท เก็บรวบรวมคำแนะนำจากลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้า

แนวคิดการขาย: บริษัท ยึดมั่นในหลักการของความเชื่อมั่นที่ดีมีมาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงชนะตลาดด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับศักดิ์ศรีโดยการบริการที่สร้างสรรค์ด้วยความบริสุทธิ์ใจให้มีคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพสูงในการให้บริการที่รวดเร็วสำหรับทั่วไป ลูกค้า เผชิญกับอนาคตและยืนยันในนวัตกรรมที่เป็นอิสระรับผิดชอบในการบริหารจัดการรายวันของการค้าระหว่างประเทศและการบำรุงรักษาของลูกค้าต่างประเทศเพื่อกำหนดนโยบายการตลาดที่แตกต่างจากคนในประเทศตามตลาดต่างประเทศ

ฝ่ายวิศวกรรมเป็นผู้รับผิดชอบในการออกแบบติดตั้งและผลิตอุปกรณ์ตลอดจนการบำรุงรักษาตามมา

ฝ่ายจัดซื้อเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดซื้อวัตถุดิบอุปกรณ์ติดต่อซัพพลายเออร์เพื่อเปรียบเทียบราคาข้อเสนอแนะในการใช้วัสดุการบำรุงรักษาระยะยาวของซัพพลายเชน

HONOW หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมุ่งสู่ความเป็นสากลมาตรฐานและความเป็นสากลด้วยความร่วมมือของคุณ