ติดต่อเรา
Jenny

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15323363635

WhatsApp : 8615323363635

สายการผลิต
โรงงานของเราเชี่ยวชาญการผลิตและการผลิตเครื่องบริการสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่สามารถลดต้นทุนการผลิตเวลาจัดส่งและประหยัดต้นทุนการจัดซื้อสำหรับลูกค้า แต่ยังควบคุมทุกขั้นตอนของการผลิตและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพและมั่นคงในการผลิต

ผู้ประกอบการแต่ละสายการผลิตมีหน้าที่ดังต่อไปนี้:

1 รายงานให้ผู้บังคับบัญชาในการปฏิบัติหน้าที่ปฏิบัติตามการจัดการปฏิบัติตามคำสั่งปฏิบัติตามการแต่งกายและจรรยาบรรณดำเนินการผลิตตามแผนการผลิตตรวจสอบคุณภาพและปริมาณเพื่อให้งานเสร็จสิ้น

เตรียมการผลิตอย่างจริงจังควรปฏิบัติและทดสอบทุกส่วนอย่างจริงจังตรวจสอบให้แน่ใจว่าอะไหล่ทุกชิ้นทำงานอย่างถูกต้องและให้ข้อเสนอแนะและบันทึกสถานการณ์ที่ผิดปกติของอุปกรณ์และการผลิตในเวลา หลังจากที่เครื่องเสร็จแล้วหัวหน้าฝ่ายเทคนิคจะทดสอบเครื่องแต่ละเครื่องเป็นเวลา 2-3 วันโดยหวังว่าจะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

3 ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายซ่อมบำรุงเพื่อจัดการกับความผิดปกติของอุปกรณ์ได้รับการฝึกปฏิบัติงานและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ช่วยให้เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงดำเนินการบำรุงรักษาอุปกรณ์รายวันตามแผนการซ่อมบำรุง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนจะใช้และซ่อมแซมอุปกรณ์

4 รักษาและรักษาพื้นที่การผลิตที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย

OEM/ODM
  • เครื่องเติมยางรถยนต์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
OEM ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง


วัดสามด้านของโรงงาน OEM:

1, การตรวจสอบทุนของโรงงานผลิต

เราเป็นผู้จัดจำหน่าย OEM ของลูกค้าเพียงไม่กี่รายซึ่งมาจากประเทศรัสเซียไต้หวันไต้หวันและอื่น ๆ พวกเขาเป็น บริษัท ในท้องถิ่นที่มีขนาดใหญ่และเราไม่ได้ทำธุรกิจครั้งเดียว เราทำเครื่อง OEM สำหรับพวกเขาเกี่ยวกับหัวฉีดเชื้อเพลิงเครื่องทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศเครื่องทำความเย็นเครื่องทำความเย็น, เครื่องกำเนิดไนโตรเจน

2 สภาพแวดล้อมการผลิตและกำลังการผลิตของโรงงาน OEM

สภาพแวดล้อมการผลิตของเราเป็นไปตามมาตรฐานการป้องกันสิ่งแวดล้อมจะไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ในเวลาเดียวกันเพื่อให้บรรลุการใช้ประโยชน์ 100% ของวัตถุดิบและพลังงานและลดการเสียทรัพยากร

การทำความสะอาดและทำความสะอาดทำความสะอาดทุกบ่ายและทำความสะอาดใหญ่ทุกบ่ายวันเสาร์

3 Metewand

เวลาในการจัดส่งการจัดซื้อจัดหาเพียงครั้งเดียวเป็นวิธีที่สำคัญและเชื่อมโยงเพื่อลดระยะเวลาการตอบสนองของห่วงโซ่อุปทานและตระหนักถึงการดำเนินงานที่คล่องตัวของซัพพลายเชน ในเวลาการส่งมอบโดยรวมของการผลิตตามคำสั่งซื้อเวลาในการผลิต 20% ระยะเวลาการขนส่งลอจิสติกส์ 24% และเวลารอซื้อ 54%

จากกระบวนการรับใบสั่งของลูกค้าการจัดซื้อวัตถุดิบการจัดเตรียมการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้สินค้ามาถึงมือลูกค้าดังนั้นจึงต้องมีการควบคุมพนักงานขายและปรับแผนการผลิตและกำลังการผลิตจากนั้นให้ลูกค้า เวลาจัดส่งที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของสินค้าเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพเป็นต้น

ODM คือการออกแบบการผลิตแบบดั้งเดิม

บริษัท HONOW เป็นศาสตราจารย์แพทย์วิศวกรอาวุโสเป็นฝ่ายเทคนิคมีระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบและกลุ่มของพรสวรรค์ระดับมืออาชีพในเขตข้อมูลของรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ที่มีประสบการณ์ที่รวยเทคนิคกำลังมากมาย

เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้าของเรา เราได้ออกแบบและปรับปรุงรูปลักษณ์ของเครื่องจักรเดิมเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานของลูกค้า ลูกค้าพอใจมาก

วิจัยและพัฒนา
ชุดการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และงานทางด้านเทคนิคเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เก่าถนนคำย่อ การวิจัยและพัฒนา (R & D) ซึ่งเป็นที่รู้จักในยุโรปในด้านการวิจัยและพัฒนาด้านเทคนิค (เทคโนโลยี) คือคำที่ใช้ทั่วไปสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมขององค์กรหรือของรัฐ

กิจกรรมที่จัดอยู่ในประเภท R & D แตกต่างกันไปในแต่ละ บริษัท แต่มีสองรูปแบบหลักโดยแผนกวิจัยและพัฒนาจะเป็นวิศวกรที่มีพนักงานเป็นวิศวกรและมีหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยตรงหรือมีทีมงานที่มีนักวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและมีภารกิจด้านการวิจัยประยุกต์ทางวิทยาศาสตร์หรือ สาขาเทคโนโลยีที่อาจช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคต

หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ถูกนำเข้าสู่ตลาดการประเมินปฏิกิริยาของผู้ใช้แนวโน้มการขายและคุณภาพของบริการเรียกว่าการประเมินผลการโพสต์ จากกิจกรรมการประเมินข้างต้นจะมีการเปรียบเทียบค่าการเกิดขึ้นจริงและดัชนีเดิมส่วนเบี่ยงเบนพบได้ในเวลามีการใช้มาตรการแก้ไขและเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนายุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาในอนาคต